Hoàn cảnh bệnh tật, nghèo khó của anh Kim Văn Tiếp 37 tuổi ở ấp Đầu Giồng B, xã Phước Hưng, huyện huyện Trà Cú, hiện đang mắc hai căn bệnh: hở van tim và khối u phổi, rất cần sự giúp đỡ.

Bà Lâm Thị Cúc Huỳnh - Ủy viên Thường vụ tỉnh Hội, động viên

và trao tặng tiền hỗ trợ cho anh Kim Văn Tiếp

Nhằm chia sẽ một phần khó khăn, để gia đình có điều kiện đưa anh Kim Văn Tiếp lên tuyến trên điều trị, sáng ngày 10/5/2019, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Trà Vinh cùng quý mạnh thường quân đến thăm hỏi sức khỏe và trao tặng số tiền 9.860.000 đồng, 20 kg gạo, 01 phần quà của các tổ chức, cá nhân đóng góp cho anh Kim Văn Tiếp, 37 tuổi ở ấp Đầu Giồng B, xã Phước Hưng, huyện Trà Cú.

Hoàn cảnh của anh Tiếp rất đáng thương, gia đình thuộc hộ cận nghèo, không đất sản xuất, sống phụ thuộc vào sự cưu mang của cha mẹ già và sự giúp đỡ từ cộng đồng xã hội; do nhà quá nghèo, không đủ khả năng đưa anh lên bệnh viện tuyến trên để điều trị theo phác đồ của bác sĩ nên gia đình đành phải đưa anh về nhà uống thuốc nam qua ngày.

Bà Nguyễn Thị Thiêm mẹ của anh Tiếp, cho biết “hoàn cảnh nhà tôi quá nghèo, vợ chồng tôi thì lớn tuổi nên không đủ khả năng lo cho con, hôm nay được sự quan tâm, giúp đỡ từ Hội Bảo trợ, quý nhà từ thiện, gia đình tôi rất biết ơn”. Sự giúp đỡ của quý mạnh thường quân là món quà có ý nghĩa rất lớn với gia đình anh Kim Văn Tiếp, có thêm niềm tin, nghị lực vượt qua bệnh tật và có điều kiện tiếp tục lên tuyến trên điều trị, sớm phục hồi sức khỏe, trở về phụ giúp kinh tế gia đình. Qua đó, thể hiện nghĩa cử cao đẹp và truyền thống “tương thân tương ái” của quý tổ chức, cá nhân, cơ sở Tôn giáo đối với những mãnh đời kém mai mắn.

Bà Nguyễn Thị Thiêm – Mẹ anh Kim Văn Tiếp cảm ơn đoàn và chính quyền địa phương

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Trà Vinh chân thành tri ân tấm lòng vàng và nghĩa cử cao đẹp của quý mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng tỉnh Hội, kịp thời giúp đỡ nhiều bệnh nhân nghèo tỉnh Trà Vinh có cơ hội phục hồi sức khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Mọi sự hỗ trợ xin gửi về:
Gia đình anh Kim Văn Tiếp ở ấp Đầu Giồng B, xã Phước Hưng, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.
Hoặc:
Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Trà Vinh. Địa chỉ: Số 24 – Võ Thị Sáu, P3, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. ĐT: 0294.3864.588.

Tin liên quan