Chương trình Cây Mùa Xuân “ Thắp sáng lòng nhân ái”  lần thứ 18  – Tết Kỷ Hợi 2019

Chương trình Cây Mùa Xuân “ Thắp sáng lòng nhân ái” lần thứ 18 – Tết Kỷ Hợi 2019

2019-01-31 13:40:17

Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2019, tại Hội trường Thành phố, Chương trình Cây Mùa Xuân “Thắp sáng lòng nhân ái” lần thứ 18 mừng xuân Kỷ Hợi 2019. được tổ chức với sự đồng hành đầy tình cảm của: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cát Tiên Sa, Quỹ phúc lợi Xã hội EDEN, Công ty TNHH Đầu tư Thanh Phúc, ông An Dũng, Công ty Vạn Hưng Phúc, gia đình ông Phạm Ngọc Tài và bà Tạ Thị Ngâm, bà Phan Thị Thắng và các bạn ở Sở Tài chính, Công ty Cổ phần Huy Mai, Công ty TNHH Thương mại Đại Việt, TNHH Tân Thuận, cô Trương Thị Phương Duyên, gia đình bà Lê Thị Ngôn, Suntory Pepsico, Hội nghiên cứu dịch thuật, Công ty Cổ phần nước tinh khiết SAPUWA, Công ty TNHH Ba Huân, Cty cổ phần Thực phẩm Saphaco, Công ty Ajinomoto Viêt Nam, Doanh nghiệp tư nhân Mỹ Trân Công ty Mitra Adiperkasa Việt Nam, Bà: Tạ Thị Ngâm, cô Stepharie Nguyễn – Việt kiều Canada, cô Hạnh, em Bảo Trân, ông Thanh Hải, , ông Nguyễn Văn Tôn, cô Linh Vũ, ông Vũ Xuân Tường, cô Nguyễn Thị Cẩm Quỳ, bà Phan Hồng Đào, ông bà Dr. Joung Jung Pill doanh nhân Hàn Quốc, gia đình bà Trần Thị Hải,…

Đến tham dự và phát biểu có Ông Lương Phan Cừ - Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam, Bà Triệu Lệ Khánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự buổi lễ còn có Bà Trần Hải Yến – Phó Ban Văn hóa - Xã hội Hội đồng Nhân dân thành phố, Bà Nguyễn Thành Phụng - Trưởng phòng Bảo trợ Xã hội Sở Lao động Thương binh - Xã hội thành phố, Bà Hoàng Thị Khánh - Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi thành phố Hồ Chí Minh cùng các Ông, Bà trong Ban Thường trực, Ban Thường vụ và Ban chấp hành Hội, Đại diện Phòng Lao động Thương binh và Xã hội các quận, huyện, Lãnh đạo các huyện hội, chi hội cơ sở những người khuyết tật và trẻ mồ côi được nhận quà Tết cùng các phóng viên báo, đài. Đặc biệt có sự tham dự khá đầy đủ của các đơn vị, cá nhân tài trợ chương trình.

Từ sự đồng hành của những tấm lòng vàng này, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi thành phố Hồ Chí Minh đã làm nên 1.000 phần quà xuân để trao tặng cho 1.000 người khuyết tật và trẻ mồ côi ở các Hội của người khuyết tật và Hội vì người khuyết tật, cơ sở bảo trợ xã hội, ở cộng đồng trên địa bàn thành phố với tổng số tiền và hiện vất là 700.000.000 đồng. Trị giá mỗi phần quà tuy khiêm tốn 700.000 đồng (gồm 200.000 tiền mặt và 500.000 đồng quà) nhưng trên hết, đó là tấm lòng nhân ái, nghĩa tình, là sự sẻ chia của các gia đình, cá nhân, doanh nghiệp, của cộng đồng, để mọi người cùng có hương vị và sự ấm áp trong những ngày xuân mới. Ông Phạm Thanh Hùng - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH Ba Huân đại diện nhà tài trợ phát biểu ý kiến.

Tại buổi trao tặng quà các vị khách mời và các em đã thưởng thức một chương trình văn nghệ phong phú của các em khuyết tật và các ca sĩ nổi tiếng phục vụ. Em Lâm Phương Như - học sinh trường Hy Vọng Bình Thạnh đại diện những người nhận quà phát biểu cảm ơn.

Mùa xuân muôn thuở là mùa mang điều tốt lành và niềm vui, hạnh phúc đến với mọi người. Hội cũng mong muốn là cầu nối để đem đến sự ấm áp của tất cả những tấm lòng các nhà hảo tâm đến với các anh, chị, các cháu khuyết tật, mồ côi đảm bảo Tết đến với mọi người, mọi nhà trong dịp Tết Kỷ Hợi – 2019 theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố.

Một số hình ảnh tại chương trình: