Cô gái xinh đẹp mất tay bẩm sinh vào Top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia

2018-12-14 10:00:11

elina Riel, Á hậu Đan Mạch 2018, là đại diện của đất nước cô tại Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay. Cô là thí sinh khuyết tật đầu tiên vào top tại một cuộc thi sắc đẹp lớn.

Nhan sắc ngọt ngào và cử chỉ thân thiện của Á hậu khuyết tật 


Celina Riel (tên đầy đủ Celina West Riel, bên phải) năm nay 18 tuổi.

Á hậu Đan Mạch Celina West Riel có vẻ đẹp nữ tính, trong sáng. Mất nửa cánh tay nhưng cô vẫn cố gắng tự làm mọi việc trong cuộc sống và truyền cảm hứng cho trẻ em khuyết tật.

 

Celina Riel là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Đan Mạch 2018 và đại diện nước này tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. "Tôi được sinh ra chỉ với một nửa cánh tay trái. Dù vậy, tôi luôn sống theo nguyên tắc là phải theo đuổi ước mơ và là nguồn cảm hứng của người khác. Hiện tôi là đại sứ của Hiệp hội trẻ em khuyết tật tay chân", cô chia sẻ trên Global Beauties.

Riel cao 1,76 m và cũng là thí sinh khuyết tật đầu tiên từng tham dự Hoa hậu Đan Mạch. Cô cũng giành 2 giải phụ Lựa chọn của công chúng và Dự án từ thiện hay nhất tại cuộc thi trong nước này. Đến với Hoa hậu Siêu quốc gia, người đẹp đặt mục tiêu giành vương miện.

Thế nhưng, trong đêm chung kết, cô chỉ vào đến Top 25. Mặc dù vậy, thành tích này cũng làm nức lòng nhiều khán giả xem chương trình. Họ cho rằng việc một thí sinh khuyết tật vào top cho thấy ban tổ chức (BTC) đã thể hiện sự bình đẳng và công nhận vẻ đẹp của cô,

Celina Riel xinh đẹp khi trình diễn dạ hội tại Hoa hậu Siêu quốc gia Thí sinh Đan Mạch catwalk với đầm dạ hội sau khi vào Top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.
 

Trước đó, Riel cũng đã gây chú ý khi thi áo tắm và để lộ cánh tay mất một nửa. Á hậu hoàn toàn tự tin vào ngoại hình của bản thân.

Riel có nụ cười dễ thương nhưng thân hình hơi gầy gò. Cô lớn lên ở một vùng quê gần thủ đô Copenhagen của Đan Mạch. Trải nghiệm tại Hoa hậu Siêu quốc gia là kỷ niệm đẹp đầu đời của cô gái 18 tuổi.
 

Trong cuộc sống, cô cũng tích cực hoạt động xã hội về người khuyết tật. Trong video gửi đến BTC Hoa hậu Siêu quốc gia, cô gây ấn tượng vì trò chuyện, vui chơi và truyền cảm hứng cho trẻ em khuyết tật.


 

Đại diện Đan Mạch gây ấn tượng với mái tóc dài nữ tính, gương mặt ngọt ngào và trông vẫn còn nét trẻ con. Chính vì vậy, cô được yêu mến nhưng chưa thể tiến xa tại cuộc thi.

Khi vào đại học, cô dành 2 năm đầu để học ngành kinh tế và kinh doanh quốc tế, sau đó theo học tiếp tân tại một trong những trường đào tạo về dịch vụ khách sạn lớn nhất Bắc Âu. Riel cho biết ước mơ lớn nhất của cô là làm quản trị khách sạn ở nước ngoài.

"Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy là chỉ cần có tinh thần tích cực và một trái tim đầy yêu thương, bạn có thể làm nhiều hơn những gì mình nghĩ", Riel chia sẻ.


Nguồn: news.zing.vn


Tin liên quan