Cơ hội trưng bày, bán sản phẩm của người khuyết tật

Cơ hội trưng bày, bán sản phẩm của người khuyết tật

2018-04-02 00:00:40

Nhân kỷ niệm ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4). Trong thời gian từ ngày 12-13/4/2018, Ủy ban Quốc gia về người khuyết tật Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội tổ chức "Hội thảo chính sách, giải pháp tín dụng phát triển đào tạo nghề- tạo việc làm" và giới thiệu sản phẩm của người khuyết tật tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ, số 02 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Trong khuôn khổ hội thảo sẽ diễn ra các hoạt động trưng bày giới thiệu và bán sản phẩm của người khuyết tật sản xuất (có mở cửa cả tối để đón khách cả bên ngoài và đang kết nối với Tổng cục du lịch đưa một số đoàn du lịch đến thăm quan...). Để hỗ trợ thiết thực các doanh nghiệp tìm đầu ra cho sản phẩm Ban tổ chức sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp địa điểm và dựng các gian hàng điện,...(có ăn trưa ngày 12-13/4/2018 tại nhà ăn khu triển lãm cùng với đại biểu Hội thảo). Các doanh nghiệp đến tham gia: tự lo kinh phí vận chuyển hàng đến và về, kinh phí ăn, ở cho cán bộ của doanh nghiệp đến phục vụ gian hàng. đề nghị các anh, các chị giới thiệu các doanh nghiệp của các địa phương có nhu cầu mang sản phẩm đến để triển lãm và tham gia hội thảo.

Hộp trang sức - sản phẩm của cơ sở Thương Thương handmade Hà Nội

Ủy ban quốc gia về NKT khuyến khích các doanh nghiệp của các địa phương có nhu cầu mang sản phẩm đến để triển lãm và tham gia hội thảo. Thông tin liên hệ: Văn phòng UBQG về NKT. Điện thoại: 024 37478672 - số 2 Đinh Lễ, Hà Nội hoặc chị Thanh Tâm điện thoại: 0977386961.