Freedom Leg - Sản phẩm hữu ích cho NKT và người bị tai nạn!

Freedom Leg - Sản phẩm hữu ích cho NKT và người bị tai nạn!

2018-05-21 02:58:49

Chiều nay, ngày 18/5/2018, ông Roger Ferrell, sáng lập kiêm giám đốc doanh nghiệp xã hội Kids First (KFE) đã mang đến Trung tâm Khuyết tật và Phát triển sản phẩm mang tên Freedom Leg và đặt vấn đề hợp tác với DRD trong việc trao tặng sản phẩm này cho NKT và người bị tai nạn có hoàn cảnh khó khăn.

Freedom Leg đem lại sự hỗ trợ vượt trội cho các bệnh nhân đang điều trị các chấn thương đầu gối, cẳng chân, mắt cá và bàn chân và/hoặc đang trong giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật quan trọng, phải giảm tải lên chân bị tổn thương. Freedom Leg còn hỗ trợ tốt cho các bệnh nhân điều trị các tổn thương bàn chân do tiểu đường, cũng như cho những người phải cắt bỏ phần chi dưới đầu gối khi vừa phẫu thuật và đang tập đi trở lại, khi mà việc sử dụng chân giả thông thường sẽ gây kích ứng đau đớn và khó chịu ở mỏm chân cụt của bệnh nhân. Đồng thời Freedom Leg cũng hữu ích cho những người bị tật một chân và chống nạng, NKT sẽ không bị lệ thuộc vào cây nạng vừa tốn kém lại vừa cản trở những sinh hoạt thường ngày, đặc biệt là các hoạt động chăm sóc nhà cửa, chăm sóc con cái của phụ nữ khuyết tật.

Nhận thấy sự hữu ích của sản phẩm này, DRD đã đồng ý hợp tác với KFE triển khai thí điểm tại TP.HCM, Tây Ninh và Đồng Nai sau đó sẽ mở rộng cho mạng lưới NKT.

Theo DRD