Gia đình chị Lánh mong có được ngôi nhà kiên cố

Gia đình chị Lánh mong có được ngôi nhà kiên cố

2018-10-08 08:17:53

Chị Đoàn Thị Lánh là người khuyết tật đặc biệt nặng, trú tại thôn Thạch Lựu 1, xã An Thái huyện An Lão, thành phố Hải Phòng.

Bản thân chị bị liệt nửa người, đi lại khó khăn không còn khả năng lao động, mọi việc trong nhà chỉ biết trông chờ vào người mẹ già tuổi đã cao, sức đã yếu nay ốm mai đau. Không chỉ mang khiếm khuyết trên cơ thể, chị Lánh còn mang nhiều căn bệnh trong người như thiếu máu do suy tim, lá lách to, đã phải cắt một bên lá lách.

Hiện nay, mẹ con chị đang sống trong căn nhà cấp 4 xây từ lâu, nay đã xuống cấp, bốn mặt tường nứt nẻ bong tróc từng mảng, đợt mưa bão vừa qua khiến vết nứt kéo dài xuống tận móng nhà. Mẹ con chị vô cùng lo lắng mùa mưa bão tới đây, căn nhà sẽ đổ sập bất cứ lúc nào.

 

Mong ước của gia đình là có thể xây dựng lại căn nhà kiên cố để có thể sống quãng đời sau này trong yên bình, không phải lúc nào cũng lo sợ nhà đổ đè vào người mỗi khi thiên tai ập đến.

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam kính mong các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm cùng san sẻ, giúp đỡ gia đình chị Lánh vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Mọi tấm lòng hảo tâm, giúp đỡ xin gửi về địa chỉ:

* Đoàn Thị Lánh, thôn Thạch Lựu 1, xã An Thái, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng. Điện thoại: 0168. 4638718

* Hoặc Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, số 2 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 0243. 826. 3026:

Tài khoản Việt Nam đồng: 118000015370 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh thành phố Hà Nội.

Tài khoản ngoại tệ: 113000199242 – Swift: ICBVVNVX 106 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh thành phố Hà Nội.