Hội nạn nhân CDDC/Dioxin và Bảo trợ xã hội thành phố Vũng Tàu tổ chức đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2018-2023

Hội nạn nhân CDDC/Dioxin và Bảo trợ xã hội thành phố Vũng Tàu tổ chức đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2018-2023

2018-06-12 08:54:27

Hội nạn nhân CDDC/Dioxin và Bảo trợ xã hội thành phố Vũng Tàu tổ chức đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2018-2023 trên cơ sở hợp nhất Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Vũng Tàu và Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo thành phố Vũng Tàu.

Các nhà hảo tâm ủng hộ Quỹ Hội tại Đại hội

Trong thời kỳ BCH đổi mới, Hội đã hoạt động tích cực để chào mừng Đại hội, cụ thể hội đã vận động hàng ngàn suất quà trao cho nạn nhân, cấp hàng trăm xe lăn, xe lắc, xe đạp cho nạn nhân, nuôi dưỡng suốt đời 20 cháu nạn nhân chất độc da cam và khuyết tật, mổ tim 3 trường hợp, mổ mắt hàng trăm nạn nhân. Hội cũng đã tổ chức được chi hội bếp ăn tình thương tại bệnh viện Lê Lợi. hàng ngày cấp khoảng 300 suất ăn miễn phí (sáng-trưa-chiều). Ngoài ra chương trình sinh kế đối với nạn nhân cũng được Hội quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Qua một năm đứng trên cương vị BCH lâm thời, hội đã vận động trên 1 tỷ đồng để lo cho nạn nhân.

Tại đại hội, các nhà tài trợ đã ủng hộ trên 400 triệu đồng tiền mặt gây quỹ và hàng hóa trị giá 150 triệu đồng. Đặc biệt hội được Giám đốc công ty TNHH Điện Phú Mỹ 3 tài trợ 300 triệu đồng.

Đại hội đã bầu ông Kim Ngọc Phưởng làm chủ tịc và 23 ủy viên BCH.