Tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn  huyện đảo Cát Hải, Hải Phòng

Tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện đảo Cát Hải, Hải Phòng

2017-11-08 03:17:17

Được sự tài trợ của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt, vừa qua, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam đã phối hợp cùng thành Hội Hải Phòng, huyện Hội Cát Hải tổ chức trao tặng 40 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho các em học sinh mồ côi, khuyết tật huyện đảo Cát Hải, Hải Phòng.

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Trọng Đàm, Phó Chủ tịch Trung ương Hội cho biết: “Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt trong những năm qua đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước và luôn quan tâm, dành khoản ngân sách lớn để triển khai các hoạt động an sinh xã hội. Đồng hành cùng Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt đã đến khắp các tỉnh thành trong cả nước, trao tặng cho các cháu khuyết tật, mồ côi, các hộ gia đình nghèo những điều kiện cần thiết như học bổng, xe đạp… để các cháu yên tâm học hành, gia đình tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế và thoát nghèo”. Thay mặt Trung ương Hội, ông Nguyễn Trọng Đàm gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt và bày tỏ mong muốn, ngân hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Hội, quan tâm hơn nữa đến các đối tượng còn thiệt thòi trong xã hội.

Ông Trần Mạnh Đông, Giám đốc PGD Cát Bà đại diện cho Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt cảm ơn Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam đã tạo điều kiện để Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt thực hiện các hoạt động tài trợ đạt hiệu quả. Ông Trần Mạnh Đông cho biết, các suất học bổng này là tấm lòng, trách nhiệm và sự đóng góp của mỗi cán bộ, nhân viên trong hệ thống ngân hàng, hy vọng sẽ góp phần hỗ trợ các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tích cực học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Hoàng Dung