Tỉnh Hội An Giang: Hàng trăm suất quà trao tặng NKT, TMC người nghèo

Tỉnh Hội An Giang: Hàng trăm suất quà trao tặng NKT, TMC người nghèo

2019-01-31 13:05:26

Được sự tài trợ của các mạnh thường quân, Hội bảo trợ NTT-TMC và BNN tỉnh An Giang đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng quà tết cho hàng trăm gia đình người khuyết tật, trẻ mồ côi, người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Ngày 25/01/2019 tỉnh Hội phối hợp cùng huyện Hội Phú Tân tổ chức trao 200 phần quà, cho 2 xã Tân Hòa và Phú Thọ. Kinh phí tặng quà do Ni sư Thích nữ Như Quang và các Phật tử của chùa tài trợ. Dịp này, Công ty TNHH MTV khai thác và chế biến đá An giang đã tặng 100 phần quà cho bà con nghèo xã Vĩnh Phước - huyện Tri Tôn và Công ty Xổ số kiến thiết An Giang tặng 50 phần quà cho xã Hòa An- huyện Chợ Mới.

Được sự tài trợ của Doanh nghiệp tư nhân Vàng Kim Hương, tỉnh Hội đã tổ chức trao tặng 300 phần quà tết cho các phường Bình Khánh, Mỹ Bình và Xã Mỹ Khánh trị giá 90 triệu đồng. Ni sư Thích Nữ Như Quang - trụ trì chùa Đông Thạnh và các Phật tử cũng đã thông qua tỉnh Hội trao tặng 600 phần quà tết trị giá 180 triệu đồng cho bà con nghèo các huyện Phú Tân, An Phú và Tịnh Biên. Cũng trong thời gian này, Hòa thượng Thích Giác Vạn - trụ trì Lan Nhã Kỳ Viên - Phó chủ tịch Hội bảo trợ NTT - TMC và BNN tỉnh An Giang đã tặng 500 phần quà cho người khuyết tật và người nghèo trị giá 200 triệu đồng. 

Một số hình ảnh trao tặng quà: