Trao 100 phần quà cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện nhi Trung ương

Trao 100 phần quà cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện nhi Trung ương

2018-11-21 09:08:38

Sáng nay 21/11, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi Trung ương đã trao 100 phần quà cho các bệnh nhi đang được điều trị tại bệnh viện.

Đây là kết quả cuả sự kết nối giữa Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi Trung ương, Công ty TNHH Xã hội Hành trình kết nối yêu thương, Công ty cổ phần Ong Tam Đảo. 100 phần quà trao cho các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại bệnh viện mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và một phần quà là thuốc dùng điều trị trị giá khoảng 500 nghìn đồng.

Được biết Bệnh viện nhi Trung ương hàng ngày tiếp nhận, khám chữa bệnh cho khoảng 5000 bệnh nhi. Trong đó có khoảng 1700 bệnh nhi phải ở lại điều trị nội trú. Các bệnh nhi được nhận quà do các tổ chức thiện nguyện trao tặng lần này đều là những trẻ mắc một số bệnh hiếm gặp, phải điều trị lâu dài và hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

Bà Lưu Lan Anh, Giám đốc miền Bắc và là phó giám đốc miền Nam của Hành trình kết nối yêu thương cho biết: “Hành trình kết nối yêu thương trong hơn 8 năm qua đã hỗ trợ được hàng chục nghìn người gặp các hoàn cảnh khó khăn. Năm nay Hành trình yêu thương mùa thứ 9 sẽ được tổ chức tại Hà Nội và mang thông điệp gửi gắm chia sẻ yêu thương với các em nhỏ gặp khó khăn trên mọi miền tổ quốc”.