Trung ương Hội: Khởi công sửa chữa Trung tâm nhân đạo Thiên Phúc, Bắc Giang

Trung ương Hội: Khởi công sửa chữa Trung tâm nhân đạo Thiên Phúc, Bắc Giang

2018-05-28 02:30:12

Từ sự vận động, kết nối của Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Công ty Cổ phần Quốc tế Ngọc Viễn Đông và ông Nguyễn Chí Dũng – nguyên cán bộ Văn phòng Quốc hội đã ủng hộ số tiền 80 triệu đồng để sửa chữa, nâng cấp Trung tâm nhân đạo Thiên Phúc – Bắc Giang. Tham dự lễ khởi công sửa chữa có ông Lương Phan Cừ, Chủ tịch Trung ương Hội, đại diện lãnh đạo tỉnh Hội Bắc Giang, nhà tài trợ và chính quyền địa phương.

 

Trung tâm nhân đạo Thiên Phúc được thành lập cách đây gần 10 năm. Trung tâm đã cưu mang cho hàng chục trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi, khuyết tật. Hiện trong trung tâm đang nuôi dưỡng gần 30 cháu. Các cháu được tạo điều kiện để học văn hóa, học nghề và tạo lập gia  đình khi trưởng thành. Những năm gần đây, mái nhà của Trung tâm, nơi các cháu sinh hoạt, nghỉ ngơi đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng Trung tâm không có đủ kinh phí để sửa chữa.

Đại diện nhà tài trợ trao biển tượng trưng ủng hộ sửa chữa Trung tâm

Với tấm lòng hảo tâm, nhân ái của Công ty cổ phần Quốc tế Ngọc viễn đông và Ông Nguyễn Chí Dũng, đã góp phần hỗ trợ cho các cháu tại Trung tâm Thiên Phúc được sống trong mái ấm kiên cố, yên tâm học tập, rèn luyện và vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, Trung ương Hội cũng đã trao tặng quà, bánh kẹo để các cháu khuyết tật, mồ côi tại Trung tâm được đón tết vui vẻ, đầm ấm.

Lãnh đạo Trung ương Hội, tỉnh Hội Bắc Giang trao quà cho Trung tâm nhân đạo Thiên Phúc nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6