Trung ương Hội trao 39 xe lăn cho người khuyết tật vận động huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội

Trung ương Hội trao 39 xe lăn cho người khuyết tật vận động huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội

2018-05-21 03:50:34

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam vừa phối hợp cùng thành Hội Hà Nội, phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Chương Mỹ tổ chức trao tặng, hướng dẫn sử dụng xe lăn cho 39 người khuyết tật và người thân trong gia đình người khuyết tật. Tham dự chương trình có bà Hà Thị Liên - Phó Chủ tịch Trung ương Hội, ông Phan Tiến Bình, Chủ tịch thành Hội Hà Nội, ông Nguyễn Đình Nghĩa - Trưởng phòng LĐTBXH huyện Chương Mỹ.

1815IMG 8512

 

Tại chương trình người khuyết tật đã được các kỹ thuật viên hướng dẫn cách lắp ráp, sử dụng một chiếc xe lăn đúng kỹ thuật và an toàn. Đồng thời các kỹ thuật viên cũng hướng dẫn một số chú ý khi người khuyết tật sử dụng xe lăn nhằm đảm bảo sức khoẻ và phòng tránh một số tổn thương thường gặp.

 

1815IMG 8525

Phó Chủ tịch Trung ương Hội, Bà Hà Thị Liên phát biểu tại lễ trao xe lăn

1815IMG 8536

Đại diện lãnh đạo Trung ương Hội, thành Hội Hà Nội, nhà tài trợ và Phòng LĐTBXH huyện Chương Mỹ trao xe lăn cho người khuyết tật

Phát biểu tại chương trình cấp phát xe lăn, bà Hà Thị Liên - Phó Chủ tịch Trung ương Hội đã cảm ơn tấm lòng của ba tổ chức Sứ mạng xe lăn nhân đạo (FWM), Tổ chức Trả lại tuổi thơ (GIBTK), Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt NAM (HSCV) đã đồng hành cùng Hội cung cấp cho người khuyết tật vận động những chiếc xe lăn giúp người khuyết tật có thêm cơ hội tham gia sinh hoạt tại gia đình và cộng đồngĐặc biệt, Phó Chủ tịch trung ương Hội nhấn mạnh và hi vọng người thân, gia đình và người khuyết tật được nhận những chiếc xe lăn sử dụng xe một cách hiệu quả và phù hợp với từng dạng tật của bản thân.