Trung ương Hội: Trao tặng học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi tại Hà Nội

Trung ương Hội: Trao tặng học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi tại Hà Nội

2018-09-11 09:25:37

Chiều 11/9, Trung ương Hội và Hội Thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội đã tổ chức lễ trao tặng học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi và học sinh nghèo Trường THCS Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
Đoàn đã trao 40 suất học bổng (trị giá 1.000.000 đồng/suất cho các em học sinh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống của nhà trường. 
Thay mặt Trung ương Hội, Phó Chủ tịch Hà Thị Liên đã cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Hội Thánh cùng Trung ương Hội trong nhiều năm qua và tin tưởng rằng, các em học sinh khuyết tật, mồ côi và học sinh nghèo được nhận học bổng của nhà tài trợ sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong học tập để trở thành người có ích cho xã hội.
Thầy Bình An, đại diện nhà tài trợ cho biết: Hội thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội sinh hoạt tại địa bàn phường Xuân Đỉnh nên mong muốn được cùng chia sẻ, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nơi đây. Thầy hy vọng, các em học sinh nhận món quà nhỏ của Hội hôm nay sẽ mãi mang theo tình cảm tốt đẹp mà những người bạn Hàn Quốc gửi trao trên hành trình cuộc sống sau này của mình.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng: