Trung ương Hội: Trao tặng quà tết, xe đạp cho người khuyết tật, trẻ mồ côi tại Phú Thọ và Tuyên Quang

Trung ương Hội: Trao tặng quà tết, xe đạp cho người khuyết tật, trẻ mồ côi tại Phú Thọ và Tuyên Quang

2018-02-05 03:05:59

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Hội Bảo trợ NTT&TMC Việt Nam đã phối hợp với tỉnh Hội Phú Thọ, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đến động viên, trao 31 xe đạp (trị giá 1,6 triệu đồng/xe) cho học sinh khuyết tật, mồ côi nghèo huyện Phù Ninh. Toàn bộ kinh phí trao xe do Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) tài trợ. Với mong muốn chia sẻ khó khăn cũng như ghi nhận nỗ lực của các cháu, tỉnh Hội Phú Thọ đã vận động các mạnh thường quân trong tỉnh tặng 31 suất quà Tết. Hy vọng những món quà ý nghĩa này sẽ tiếp thêm nghị lực, ý chí vượt khó cho các cháu vươn lên trong học tập.

Ông Lương Phan Cừ, Chủ tịch Trung ương Hội cùng lãnh đạo tỉnh Hội Phú Thọ, đại diện nhà tài trợ trao xe đạp cho học sinh huyện Phù Ninh


Cùng ngày, đoàn cán bộ của Trung ương Hội, tỉnh Hội Tuyên Quang, đại diện lãnh đạo Sở LĐTB&XH tỉnh, lãnh đạo huyện Sơn Dương và UBND xã Nam Sơn tổ chức lễ trao 31 xe đạp cho học sinh khuyết tật, mồ côi nghèo 2 xã Nam Sơn, Đại Phú huyện Sơn Dương. Kinh phí trao xe cho đối tượng gần 50 triệu đồng, do Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội tài trợ.

Lãnh đạo Trung ương Hội, tỉnh Hội Tuyên Quang và Sở LĐTBXH tỉnh Tuyên Quang trao xe đạp cho các em học sinh huyện Sơn Dương

Nhận được chiếc xe đạp mới nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, các cháu học sinh khuyết tật, mồ côi nghèo không giấu được niềm vui, hạnh phúc, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trung ương Hội, tỉnh Hội, nhà tài trợ. Các cháu đều hứa sẽ chăm ngoan, nỗ lực học tập để sớm trở thành người có ích cho gia đình, xã hội.

Hương  Ngát