Trung ương Hội: Trao tặng tivi cho trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, khuyết tật tại Hà Nội

Trung ương Hội: Trao tặng tivi cho trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, khuyết tật tại Hà Nội

2018-06-15 02:31:05

Ngày 14/6, Hội Bảo trợ NKT&TMC Việt Nam đã phối hợp với Tập đoàn TCL Việt Nam  đến thăm, trao 8 chiếc ti vi TCL 43inch cho Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu Nghị Đống Đa và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội. 

Tổng giá trị số ti vi trao cho các đơn vị là 65,5 triệu đồng, do Tập đoàn TCL Việt Nam tài trợ. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Hà Thị Liên, Tổng Giám đốc TCL Việt Nam Gao Ya và các cộng sự đã trao tặng thêm những món quà nhỏ, gồm sữa, bánh kẹo cho trẻ em mồ côi, khuyết tật.

Tại lễ trao, Phó Chủ tịch Hà Thị Liên đã bày tỏ niềm vui và vinh hạnh khi được đồng hành cùng TCL Việt Nam tổ chức hoạt động đầy nhân văn này. Phó Chủ tịch cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà tài trợ đã dành tặng món quà tình nghĩa cho trẻ mồ côi, khuyết tật Việt Nam và tin tưởng rằng, TCL Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp cùng Trung ương Hội tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Dịp này, Tổng Giám đốc Tập đoàn TCL Việt Nam đã gửi lời cảm ơn Trung ương Hội đã cùng TCL chia sẻ yêu thương cho trẻ mồ côi, khuyết tật và chúc Hội ngày càng phát triển lớn mạnh. Bà Gao Ya hy vọng món quà sẽ mang đến cho trẻ thiệt thòi đời sống tinh thần vui hơn, ý nghĩa hơn.