Vợ chồng khuyết tật bị gia đình cấm cản khiến Đỗ Mỹ Linh rơi lệ

Vợ chồng khuyết tật bị gia đình cấm cản khiến Đỗ Mỹ Linh rơi lệ

2018-07-30 14:35:26

Dự án nhân ái “Ngày hạnh phúc” trong chương trình Người đẹp nhân ái đã khiến Đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động đến rơi nước mắt.

Các thí sinh chương trình Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2018 đã tìm gặp cặp vợ chồng khuyết tật bị gia đình cấm cản để chia sẻ và mang đến một món quà bất ngờ dành cho họ.

Anh Trần Văn Tư (Tiền Giang) là nạn nhân chất độc màu da cam, đi đứng và nói chuyện rất khó khăn. Tuy nhiên, anh vẫn chăm chỉ lao động và phụng dưỡng người mẹ già yếu, bệnh tật. Chị Huỳnh Thị Huệ (Đồng Tháp) thương anh Tư nên đã tình nguyện làm vợ anh nhưng bị gia đình cấm cản, mỗi người một nơi.

Vợ chồng anh Trần Văn Tư và chị Huỳnh Thị Huệ.
Vợ chồng anh Trần Văn Tư và chị Huỳnh Thị Huệ.

Chị Huệ bán vé số mưu sinh tại Đồng Tháp. Anh Tư và chị Huệ đã có với nhau một người con nhưng hai bên gia đình vẫn phản đối với lý do… sợ khổ khi cả hai anh chị đều là người khuyết tật.

Nhận thức được hoàn cảnh của mình, anh Tư không muốn chị làm trái ý gia đình và không muốn người mẹ già yếu lo lắng, anh ngậm ngùi chấp nhận sống xa vợ con. Tuy vậy, anh Tư lúc nào cũng nuôi hy vọng một ngày cả nhà được đoàn tụ, còn chị vẫn một lòng hướng về anh và lấy đứa con làm động lực tiếp tục cuộc sống.

Câu chuyện về người đàn ông trượng nghĩa, hiếu thảo một lòng kính mẹ, yêu vợ thương con và người phụ nữ hiểu chuyện, thủy chung đã khiến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vô cùng xúc động.

Cả 3 bình luận viên không thể kìm nổi nước mắt.
Cả 3 bình luận viên không thể kìm nổi nước mắt.

“Đây là một câu chuyện truyền cảm hứng về tình yêu rất nhiều cho những bạn trẻ như Linh. Những con người có thể khiếm khuyết về ngoại hình nhưng đã dành cho nhau những tình cảm rất tròn trịa, đong đầy” – Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Không chỉ có, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trấn Thành và Trác Thúy Miêu đều xúc động và song song đó là sự tò mò, chờ đợi xem các thí sinh đã làm gì để giúp cặp đôi này. Khác với những dự án trước, cả Ban bình luận và khán giả đều không được biết trước với dự án “Ngày hạnh phúc” các thí sinh sẽ làm gì cho nhân vật của mình.

Nụ cười hạnh phúc của đôi vợ chồng kém may mắn.
Nụ cười hạnh phúc của đôi vợ chồng kém may mắn.

Chương trình Người đẹp Nhân ái - Hoa hậu Việt Nam 2018 tập 3 “Ngày hạnh phúc” sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật (29/7) trên kênh VTV.

 

Theo Dantri.com.vn