Yêu cầu duy nhất của cô gái xinh đẹp khi lấy chàng lùn 90 cm

Yêu cầu duy nhất của cô gái xinh đẹp khi lấy chàng lùn 90 cm

2018-12-21 07:58:02

Vì quá yêu chàng trai chỉ cao 90 cm, cô gái Trung Quốc đã ra yêu cầu được đi theo anh mọi nơi, mọi lúc.

Dương Minh, 30 tuổi ở Nam Dương (Hà Nam) sinh ra trong một gia đình có bố mẹ, anh trai đều bình thường, chỉ riêng anh nhỏ bé, chỉ cao 90 cm. Vì ngoại hình như vậy nên anh thường xuyên bị bạn bè bắt nạt, phải bỏ học từ khi hết lớp 5. Suốt 7 năm sau đó, Dương Minh không hề ra ngoài. 

Dương Minh, 30 tuổi ở Nam Dương (Hà Nam) sinh ra trong một gia đình có bố mẹ, anh trai đều bình thường, chỉ riêng anh nhỏ bé, chỉ cao 90 cm. Vì ngoại hình như vậy nên anh thường xuyên bị bạn bè bắt nạt, phải bỏ học từ khi hết lớp 5. Suốt 7 năm sau đó, Dương Minh không hề ra ngoài. 

Không ngờ điều này lại khiến Dương Minh có niềm đam mê với truyền hình. Cuối cùng cũng có một ngày tôi muốn bùng lên, đó chính là biểu tượng của tuổi trẻ, Dương Minh nói với Sina. 

Không ngờ điều này lại khiến Dương Minh có niềm đam mê với truyền hình. "Cuối cùng cũng có một ngày tôi muốn bùng lên, đó chính là biểu tượng của tuổi trẻ", Dương Minh nói với Sina. 

Hè năm 2007, anh cùng bố đến Bắc Kinh tìm đến một ca sĩ trẻ có cảnh ngộ như mình. Nhờ sự giúp đỡ của cô, Dương Minh được một đài truyền hình đến phỏng vấn. Từ đó anh luyện thanh nhạc khi sáng sớm, ngày đi bán nước, tối trở về căn nhà trọ học máy tính. Cuối cùng anh cũng được một công ty điện ảnh ký hợp đồng.

Hè năm 2007, anh cùng bố đến Bắc Kinh tìm đến một ca sĩ trẻ có cảnh ngộ như mình. Nhờ sự giúp đỡ của cô, Dương Minh được một đài truyền hình đến phỏng vấn. Từ đó, anh luyện thanh nhạc khi sáng sớm, ngày đi bán nước, tối trở về căn nhà trọ học máy tính. Chừng một năm sau, anh được một công ty điện ảnh ký hợp đồng.

Trong hai lần đến Trác Châu biểu diễn, Dương Minh đều gặp được cô gái tên Khổng Tử Vi rất xinh đẹp. Sau đó, anh lấy hết can đảm xin số điện thoại. Hai người thường xuyên nói chuyện và dần dần trở nên gần gũi hơn. Về phần Tử Vi, ban đầu quý Dương Minh vì giọng hát. Sau đó, cô yêu con người có trách nhiệm cao, nghị lực của anh. Cô đã chủ động cúi xuống nắm tay anh và tỏ tình.

Trong hai lần đến Trác Châu biểu diễn, Dương Minh đều gặp được cô gái tên Khổng Tử Vi rất xinh đẹp.Trái tim anh rung động vì cô. Về phần Tử Vi, ban đầu quý Dương Minh vì giọng hát. Sau đó, cô yêu con người có trách nhiệm cao, đầy nghị lực của anh. Cô đã chủ động cúi xuống nắm tay anh và tỏ tình.

Tuy nhiên, bố mẹ của Tử Vi kiên quyết phản đối. Trước sự lo lắng của bố mẹ bạn gái, Dương Minh quyết tâm lập nghiệp. Từ một diễn viên nghiệp dư, anh bắt đầu tham gia các buổi biểu diễn thương mại và chương trình truyền hình. Tháng 8/2018, bộ phim điện ảnh Công chúa tinh nghịch khởi quay, Dương Minh cuối cùng từ diễn viên nghiệp dư trở thành nam chính. Các diễn viên trong đoàn làm phim như Tần Lam, Dương Cung Như đều khen ngợi anh.

Tuy nhiên, bố mẹ của Tử Vi kiên quyết phản đối. Trước sự lo lắng của họ, Dương Minh quyết tâm lập nghiệp. Từ một diễn viên nghiệp dư, anh bắt đầu tham gia các buổi biểu diễn thương mại và chương trình truyền hình. Tháng 8/2018, bộ phim điện ảnh "Công chúa tinh nghịch" khởi quay, Dương Minh cuối cùng từ diễn viên nghiệp dư trở thành nam chính. 

Trong 4 tháng quay phim, Tử Vi hay đến chăm sóc Dương Minh. Một lần, chàng lùn nói đùa: Có phải em sợ anh chạy mất không?. Không ngờ Tiểu Vi biến thành sự thật: Nếu anh đi biểu diễn, anh phải đưa em đi cùng. Nếu anh không đưa em đi thì phải báo cáo địa điểm mọi lúc, mọi nơi. Dương Minh cảm thấy ấm áp trong lòng , anh chủ động cầu hôn cô.

Trong 4 tháng quay phim, Tử Vi hay đến chăm sóc Dương Minh. Một lần, chàng lùn nói đùa: "Có phải em sợ anh chạy mất không?". Không ngờ Tiểu Vi biến thành sự thật: "Nếu anh đi biểu diễn, anh phải đưa em đi cùng. Nếu anh không đưa em đi thì phải báo cáo địa điểm". Dương Minh cảm thấy ấm áp trong lòng , anh chủ động cầu hôn cô.

Ngày 16/12/2018, hai người tổ chức đám cưới. Đối với cuộc hôn nhân này, Tử Vi không có bất kỳ yêu cầu nào, ngoài việc cô chỉ cần chồng chấp nhận sự giáp sát của mình mọi lúc, mọi nơi.

Ngày 16/12/2018, hai người tổ chức đám cưới. Đối với cuộc hôn nhân này, Tử Vi không có bất kỳ yêu cầu nào, ngoài việc cô chỉ cần chồng chấp nhận sự giám sát của mình mọi lúc, mọi nơi.