Trong khuôn khổ chương trình Tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo vượt khó năm học 2020 - 2021, Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh vừa tổ chức trao tặng 30 xe đạp cho các em học sinh tại các xã Tân Phong, Mỏ Công (huyện Tân Biên), xã Phước Vinh, Hảo Đước (huyện Châu Thành) và xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu. Ngoài xe đạp, mỗi em học sinh còn được tặng quà gồm ba lô đi học và 20 cuốn tập.

Tay Ninh2

Để tránh tập trung đông người, đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh Covid-19, tỉnh Hội đã vận chuyển quà đến tận trụ sở của từng xã để trao cho các em.

Nguồn kinh phí thực hiện chương trình này do tỉnh Hội vận động các thành viên Ban Chấp hành của Hội như Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thương mại Hùng Duy, Công ty TNHH Thực Phẩm Hoa Lan, Cơ sở Chao Phúc Bình Dương, ông Nguyễn Bình Thanh, Châu Thành và Trường Trung cấp Á châu.

Tay Ninh

Trước đó, tỉnh Hội cũng đã trao 43 suất quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi trong tỉnh. Mỗi suất quà gồm đồ dùng học tập và 1 triệu đồng tiền mặt.

Tin liên quan