Trong hai ngày 18-19/6, tại  Nhà Hát Âu Cơ, Hội Bảo trợ người khuyết tật Việt Nam đã tổ chức chung kết hội thi tiếng hát người khuyết tật lần thứ II với chủ đề "Những trái tim khát vọng".

 

Tiết mục biểu diễn của đoàn Nghệ An

Tham gia dự thi chung kết có 9 đoàn là Hải Dương, Bình Phước, Khánh Hòa, nghệ An, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Thọ, Quảng Ninh, Kiên Giang với 125 diễn viên là người khuyết tật không chuyên đã giành giải nhất, nhì, ba toàn đoàn tại hội thi được tổ chức trước đó tại 3 khu vực gồm: khu vực phía Bắc, khu vực miền Nam và khu vực miền Trung và Tây Nguyên. 

 

Tiết mục biểu diễn của đoàn Bình Phước

Với 27 tiết mục tham gia dự thi trong Hội thi Chung kết các đoàn cùng các nghệ sỹ “đặc biệt ” sẽ trình diễn và mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc mang âm hưởng của văn hóa trên mọi miền tổ quốc.

 

Tiết mục biểu diễn của đoàn Kiên Giang

Chung kết hội thi tiếng hát người khuyết tật sẽ trao 10 huy chương vàng, 17 huy chương bạc cho các tiết mục xuất sắc tham dự hội thi. Ngoài ra Ban tổ chức sẽ chọn một số tiết mục hay đậm chất nghệ thuật tham dự đêm Gala trao giải vào tối ngày 19/6/2019

Tiết mục biểu diễn của đoàn Nghệ An

Tiết mục biểu diễn của đoàn Quảng Ninh

Tin liên quan