Là đơn vị hội viên trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (Hiệp hội VAIDE), Công ty TNHH đầu tư và phát triển xuất nhập khẩu 27/7 Anh Thư không chỉ là một điển hình tiên tiến trong kinh doanh mà còn chung tay sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Vừa qua, người dân các tỉnh miền Trung phải gánh chịu những hệ quả do bão lũ gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, đời sống của nhiều người dân đang rất cơ cực. Công ty 27/7 Anh Thư đã tham gia hỗ trợ các gia đình chịu ảnh hưởng của thiên tai thuộc thôn Phú Hòa, xã Phú Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình trong chuyến đi thiện nguyện ngày 26/10 do Tạp chí Điện tử Hòa nhập phối hợp cùng Hiệp hội VAIDE và Báo Xây dựng tổ chức.

Bà Nghiêm Thị Xuân Anh - Giám đốc Công ty 27/7 Anh Thư trao quà hỗ trợ bà con gặp khó khăn ở Quảng Bình

Ông Chử Phương Nam đang chuẩn bị quà hỗ trợ cho bà con vùng lũ

Tại cửa hàng của Công ty 27/7 tập trung nhiều hàng hóa, vật phẩm để cứu trợ bà con vùng lũ

Sau khi hoàn thành công tác thiện nguyện tại Quảng Bình, Công ty 27/7 Anh Thư lại tiếp tục đến cứu trợ các vùng chịu ảnh hưởng của lũ đó là Quảng Ngãi và Huế.

Tại Quảng Ngãi, công ty 27/7 Anh Thư đã trao tặng 20 tấn gạo là động lực để bà con vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tại Huế, đại diện Công ty 27/7 Anh Thư đã có mặt tại Hội người mù Việt Nam, tỉnh hội Thừa Thiên Huế và trao 20 suất quà và 20 phong bì (mỗi phong bì 300.000đ, tổng trị giá 6 triệu tiền mặt) cho các thương bệnh binh, người khuyết tật, con em gia đình chính sách tại đại hội lần VI của tỉnh hội.

Đại diện Công ty 27/7 Anh Thư đã tham dự Đại hội VI của Hội người mù Việt Nam tỉnh hội Thừa Thiên Huế

Bà Nghiêm Thị Xuân Anh - Giám đốc Công ty 27/7 Anh Thư tặng 20 suất quà cho thương bệnh binh, con em gia đình chính sách 

Vượt gần nghìn cây số,  để đưa những món quà nặng nghĩa tình của các mạnh thường quân, của các nhà hảo tâm đến với đồng bào miền Trung. Dù quãng đường gian nan nhưng khi trao những món quà tận tay người dân ai nấy đều cảm thấy hân hoan và nhẹ lòng vì đã chung vai gánh vác, chia sẻ khó khăn, khốn đốn của người dân sau lũ. Cầm những món quà trên tay khuôn mặt người dân được giãn ra vì đã bớt đi phần nào lo lắng vì thiếu thốn, tổn thất sau lũ lụt triền miền vừa qua.

Trước đó, nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công ty 27/7 Anh Thư đã cùng Hiệp hội VAIDE đến thăm và trao quà các gia đình có công cách mạng tai nhà tình nghĩa đường Nguyễn Phúc Chu, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Công ty 27/7 Anh Thư luôn quan niệm: Trao đi rồi nhận lại... Sẻ chia để cùng phát triển.

Tin liên quan