Hội Người khuyết tật TP. Hà Nội phối hợp với TokyoLife thực hiện dự án: “Chung tay vì cộng đồng” nhằm tạo điều kiện cho người khuyết tật có việc làm bền vững thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của IntelLife (công ty sở hữu thương hiệu TokyoLife) cũng như mục tiêu của Hội NKT Hà Nội là thúc đẩy thực hiện quyền có việc làm của người khuyết tật.

TOKYOLIFE là chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng gia dụng Nhật Bản - thời trang thông minh với những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn mang chức năng phục vụ sức khỏe, ứng dụng công nghệ mới.

Hệ thống Cửa hàng đã có mặt tại hầu hết các Thành phố lớn trên toàn Quốc.

Mục đích của Tokyolife là tạo điều kiện cho người khuyết tật phát huy khả năng để đáp ứng nhu cầu bản thân: có nghề/ công việc ổn định và tạo ra giá trị.

Hội Người khuyết tật TP. Hà Nội phối hợp với TokyoLife thực hiện dự án: “Chung tay vì cộng đồng”  nhằm tạo điều kiện cho người khuyết tật có việc làm bền vững thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của IntelLife (công ty sở hữu thương hiệu TokyoLife) cũng như mục tiêu của Hội NKT Hà Nội là thúc đẩy thực hiện quyền có việc làm của người khuyết tật.

Hai bên sẽ phối hợp xây dựng và vận hành xưởng may cho người khuyết tật. Trong giai đoạn đầu, từ 21/6 - 15/7/2018 dự án tuyển 50 lao động là người khuyết tật.

Căn cứ theo thoả thuận giữa Công ty Intellife và Hội người khuyết tật thành phố Hà Nội trong dự án, chúng tôi tổ chức tuyển dụng như sau:

Công nhân may: 50 người

May các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp như: Khẩu trang, găng tay, quần đùi, áo T-Shirt (áo phông),…

Yêu cầu:

- Nam/Nữ người khuyết tật có độ tuổi từ 18 – 40, sức khỏe đảm bảo thực hiện được công việc may.

- Ưu tiên có kinh nghiệm may, nếu chưa biết may sẽ được hỗ trợ đào tạo tay nghề.

Thời gian làm việc: 8 giờ/ngày (nghỉ chủ nhật hàng tuần), nghỉ phép, nghỉ các ngày lễ/Tết và ngày của Người khuyết tật theo quy định Nhà nước.

Quyền lợi:

- Công nhân đã biết may: 2 tháng đầu hưởng lương 3.600.000đ/tháng + phụ cấp ăn trưa 30.000đ/ngày. Từ tháng thứ 3 hưởng lương theo sản phẩm + phụ cấp ăn trưa.

- Trường hợp chưa biết may: Công ty có chi phí hỗ trợ đào tạo nghề + hỗ trợ tiền ăn trưa 20.000đ/ngày. Sau thời gian học nghề được tiếp nhận làm việc.

- Được hưởng chế độ BHXH, BHYT và BHTN theo luật lao động.

- Các chế độ phúc lợi khác theo quy định Công ty như: thưởng chuyên cần, thưởng thâm niên, thưởng các ngày lễ/Tết, quà 8/3, 20/10, trung thu,…

- Công ty hỗ trợ chỗ ở tập trung cho NKT ở xa bằng nhà trọ của Công ty.

Hoặc trong trường hợp NKT tự do thuê nhà ở thì Công ty sẽ hỗ trợ 800.000đ/người/tháng.

Địa điểm đào tạo và làm việc: số 341 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Hồ sơ dự tuyển gồm :

1. Sơ yếu lý lịch thông thường có xác nhận của địa phương;

2. Photo công chứng giấy chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân.

3. Bản photo công chứng Giấy xác nhận mức độ khuyết tật do UBND phường, xã cấp (nếu có)

4. 02 ảnh 4x6 toàn thân;

Liên hệ:

- Hội Người khuyết tật TP. Hà Nội. Tầng 5 Cung trí thức thành phố, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội. Cán bộ phụ trách, chị Lê Thị Dịu (ĐT: 024.35379257, máy lẻ 107, DĐ 0942.051.078, email: hoinkt@gmail.com) hoặc chị Hoàng Yến (024.35379257, máy lẻ: 105)

Tin liên quan