20200619_140415

Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thay mặt lãnh đạo Uỷ ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội, bà Lê Thị Nguyệt – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban đã tới thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên Tạp chí Người bảo trợ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Lê Thị Nguyệt đã ghi nhận những đóng góp của Tạp chí Người bảo trợ đối với sự nghiệp báo chí nói chung, công tác tuyên truyền hoạt động của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam nói riêng. Trong gần 20 năm hình thành và phát triển, Tạp chí đã đồng hành cùng tổ chức Hội trong các hoạt động hỗ trợ NKT, TMC, đồng hành cùng Uỷ ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, xây dựng chính sách pháp luật. Hiện nay, với tình cảm, trách nhiệm của đồng chí Tổng Biên tập, nguyên Tổng Biên tập đều là Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội các nhiệm kỳ trước, bà Lê Thị Nguyệt mong rằng, hoạt động của Tạp chí sẽ tiếp tục phát triển, phát huy thế mạnh của mình, tác động nhiều hơn nữa giúp cho các đối tượng yếu thế vươn lên hoà nhập cộng đồng.

20200619_140128

Bà Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban CVĐXH của Quốc hội phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam – cơ quan chủ quản của Tạp chí Người bảo trợ, ông Nguyễn Trọng Đàm – Phó Chủ tịch Hội cảm ơn Uỷ ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội đã luôn ghi nhận và trân trọng ý kiến của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam trong việc xây dựng các chính sách pháp luật liên quan đến vấn đề an sinh xã hội, đến NKT, TMC. Việc Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội đến thăm, tặng quà Tạp chí Người bảo trợ là một nguồn cổ vũ lớn để Hội và Tạp chí tiếp tục cố gắng làm tròn trách nhiệm tham gia cùng nhà nước chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đối tượng NKT, TMC ngày càng tốt hơn.

20200619_141025

Ông Nguyễn Trọng Đàm - PCT Hội Bảo trợ NKT và TMC Việt Nam phát biểu

Thay mặt Uỷ ban các vấn đề xã hội của Quốc hội, bà Lê Thị Nguyệt đã tặng Tạp chí Người bảo trợ quà và 01 lẵng hoa tươi thắm.

 Hoàng Dung

Tin liên quan