Trung ương Hội và Hội Thánh Tin Lành Hàn Quốc tại Hà Nội vừa phối hợp cùng tỉnh Hội Tuyên Quang trao tặng xe đạp, suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh nghèo, học sinh khuyết tật, mồ côi tỉnh Tuyên Quang.

201911 MG 2933

Lãnh đạo TƯ hội, lãnh đạo tỉnh Hội và thành viên Hội Thánh trao học bổng cho học sinh nghèo, học sinh khuyết tật, mồ côi huyện Na Hang.
201911 MG 2952
Lãnh đạo tỉnh Hội và thành viên Hội Thánh trao học bổng cho học sinh nghèo, học sinh khuyết tật, mồ côi huyện Na Hang.

Theo đó, 70 xe đạp và 20 học bổng đã được trao cho 90 em học sinh khuyết tật, mồ côi tại hai huyện miền núi còn nhiều khó khăn Na Hang, Lâm Bình và thành phố Tuyên Quang. Ngoài ra, các thành viên đi trong đoàn của Hội Thánh Tin Lành Hàn Quốc cũng đã trao tặng 90 phần quà gồm bánh kẹo, đồ dùng học tập cho các em học sinh đến nhận xe đạp và học bổng. Đây là nguồn động viên nhằm giúp các em học sinh có động lực vượt lên những khó khăn của bản thân và gia đình phấn đấu học tốt.

Toàn bộ nguồn tài trợ trị giá gần 150 triệu đồng được trao tại tỉnh Tuyên Quang do Hội Thánh Tin Lành Hàn Quốc tại Hà Nội tài trợ thông qua Quỹ Hội theo thỏa thuận tài trợ năm 2019

Tin liên quan