Nhằm mục đích hỗ trợ các bệnh viện từng bước hoàn thành tiêu chí A2.5 về việc người khuyết tật được tiếp cận đầy đủ với các khoa, phòng và dịch vụ khám, chữa bệnh trong bệnh viện của Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam phiên bản 2.0 và thấu hiểu được sự khó khăn của người khiếm thính đến thăm khám tại bệnh viện, Trung tâm Nghiên cứu giáo dục người khiếm thính CED sẽ tổ chức các khoá đào tạo kỹ năng hỗ trợ người khiếm thính ở bệnh viện.

Các khoá tập huấn này nhằm trang bị cho học viên có nhận thức đúng về cách giao tiếp, cư xử và hỗ trợ đúng mức với người khiếm thính; Có kiến thức để phân loại khiếm thính theo phương tiện giao tiếp, những khó khăn và giải pháp hỗ trợ; Có kỹ năng về ngôn ngữ ký hiệu cơ bản về y tế, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hỗ trợ người khiếm thính; Từ đó, xây dựng được quy trình hỗ trợ bệnh nhân khiếm thính ở bệnh viện.

Đối tượng tham dự tập huấn là nhân viên công tác xã hội, giáo viên, phụ huynh trẻ khiếm thính.

Thời gian học: 4 buổi sáng cuối tuần từ 8:00-11h30. Khoá 6 sẽ diễn ra trong các ngày 18, 19, 25, 26 tháng 9 năm 2021. Các khoá sau sẽ thông báo đến người đăng ký khi tuyển đủ số lượng học viên.

Hình thức học: Học online trực tuyến (link zoom sẽ được gửi đến người đăng ký).

Mọi thông tin liên lạc vui lòng email: Ts Phạm Thuỳ Dương dươngpham@ced.org.vn, zalo: 0941439491

Ths Dương Phương Hạnh hanhduong@ced.org.vn

 

Tin liên quan