Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa vừa phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật; đỡ đầu, trao học bổng cho trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện Như Xuân.

Theo đó, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện Như Xuân tổ chức trao tặng 22 xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Như Xuân.

Món quà sẽ góp phần hỗ trợ đắc lực cho người khuyết tật có thể tự di chuyển thuận lợi và dễ dàng hơn, giảm bớt gánh nặng phải chăm sóc đối với người thân, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời khích lệ người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm bản thân, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, từng bước hòa nhập cộng đồng.

Cũng tại buổi lễ, Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức chương trình Gia đình Tiến Nông - nhận đỡ đầu, trao học bổng cho các 3 cháu học sinh mồ côi, trên địa bàn huyện nhằm chia sẻ, động viên các cháu mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Đây là những phần quà rất ý nghĩa, giúp những mảnh đời kém may mắn vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Theo baodansinh.vn

Tin liên quan